REVIEW PHẦN MỀM HỌC ONLINE GIÁO DỤC SỚM CHO BÉ TỐT NHẤT HIỆN NAY

KIDSUP LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ KIDS UP

Kids up là gì? Kids UP là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Đây được coi như một trường Mầm non Montessori cho trẻ ngay tại nhà. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà .

KidsUp giúp kích hoạt hai bán cầu não- phát triển tư duy toàn diện cho bé

Rất nhiều cha mẹ hiện nay không còn xa lạ với khái niệm ‘’Giáo dục sớm’’, phương pháp này có ý nghĩa bồi dưỡng tố chất, qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi tội về cả phẩm chất trí tuệ và phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen…).

Kids UP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

KidsUp là ứng dụng giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam theo phương pháp Montessori

Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học theo chủ đề, dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Nhắc đến giáo dục sớm ko thể ko nhắc đến phương pháp tráo thẻ Flashcards của Glenndoman. KidsUP cung cấp miễn phí cho bố mẹ hơn 1000 thẻ sắp xếp theo chủ đề và có thể cài đặt thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo chuẩn Glenndoman. qua đó bố mẹ ko cần có kỹ năng tráo thẻ vẫn sử dụng rất dễ dàng mà không lo phát âm không chuẩn, vì giọng đọc đều của giáo viên chuẩn bản ngữ.

MUA PHẦN MỀM KIDS UP Ở ĐÂU ? BẢNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO

Ba mẹ có thể đặt mua tại website Kidsup bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới

UPDATE GIÁ T5/2021

GIÁ 990.000 GIẢM CÒN 490.000 CHO GÓI 1 NĂM

2.900.000 GIẢM CÒN 1.290.000 CHO GÓI TRỌN ĐỜI

Ưu đãi đặc biệt: khi bạn mua Kidsup qua liên kết TẠI ĐÂY và kích hoạt thành công sẽ được Blog Clbmesoc.com tặng thẻ nạp điện thoại từ 50k, đến 100k tương ứng với các gói 1 năm, trọn đời. Sau khi đăng ký xong hãy liên hệ admin qua Fanapge Facebook để được tặng quà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *