ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÀN DIỆN CHO BÉ TỪ 2-7 TUỔI- KIDS UP MONTESSORI

KIDSUP LÀ GÌ?

KIDSUP CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

HƠN 50 BÀI HÁT PHỔ BIẾN DÀNH CHO MẪU GIÁO MẦM NON

Tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ nhiều loại âm thanh, nhịp phách, giúp các con học nhạc và hát đầy hứng thú.

HƠN 1000 bài học theo chủ đề được thiết kế trực quan sinh động

Kết hợp học đa giác quan (nghe – nhìn – tương tác) với hình ảnh động, âm thanh tự nhiên, bài học linh động, phần thưởng ngộ nghĩnh.

HƠN 80 LOẠI BÀI TẬP THỰC HÀNH TƯƠNG TÁC

Não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ từ vựng. Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao và cảm thụ âm nhạc.

HƠN 1000 thẻ học Flashcards chia sẵn theo chủ đề

Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt quen thuộc phổ biến nhất. Tùy chỉnh thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo đúng chuẩn Glenn Doman

LÝ DO ĐỂ BA MẸ ĐĂNG KÝ KIDSUP NGAY HÔM NAY

Tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… trên cùng một ứng dụng. Giống như một trường Mầm non thu nhỏ.
Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, giọng miền Bắc và miền Nam. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng trẻ
Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, giọng miền Bắc và miền Nam. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng trẻ
không giới hạn số lần đổi máy. Trên một thiết bị không giới hạn số trẻ học, có thể tạo nhiều trẻ với các độ tuổi và ngôn ngữ khác nhau.
Học chỉ cần 15 – 20p mỗi ngày. Đặc biệt giúp Phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian học cho trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *